Hãy cùng, HLV Pilates -Yoga - Fitness Đỗ Diễm Chi lắng nghe nhịp đập cơ thể

Lắng nghe nhịp đập của cơ thể, sức khỏe là thứ vốn quý giá nhất khi chúng ta đối mặt với những ngày sống trong đại dịch… Đó là trãi lòng của HLV Pilates -Yoga – Fitness, người đẹp Đỗ Diễm Chi.HLV Đỗ Diễm Chi trong những phút giải lao, thư giãn

Cuộc sống đã trở lại bình thường, khi đất nước đã kiểm soát rất tốt dịch, giờ cũng là thời điểm chúng ta bắt đầu lại nhịp sống… Bên cạnh công việc thường nhật, sự tất bật của phố phường, độ thị… chúng ta đã bắt đầu đi vào ổn định, như chưa có một sự trở ngại nào làm chậm nhịp sống của người dân trên toàn quốc. Cũng như mọi ngành khác, HLV Pilates -Yoga - Fitness -Taichi- Mediation Đỗ Diễm Chi cũng bắt đầu tất bật với những buổi dạy huấn luyện cho học viên. Là một người luôn lắng nghe những chia sẻ của học viên, định hướng cho học viên cách luyện tập hiệu quả nhất, để có một vóc dáng săn chắc, một tinh thần khỏe mạnh mà không mất nhiều thời gian lao tâm luyện tập. Áp dụng mọi hình thức huấn luyện để mỗi học viên lựa chọn cho mình thời gian phù hợp nhất cùng chăm sóc sức khỏe và vóc dáng đẹp cùng HLV Pilates -Yoga - Fitness -Taichi- Mediation  Đỗ Diễm Chi.  Nếu như trước đây, lịch huấn luyện của Đỗ Diễm Chi phải sắp xếp thật khoa học mới đủ thời lượng đến lớp với học viên ở nhiều địa chỉ rãi khắp thành phố, thì hiện tại, khi cuộc sống đã đi vào sinh hoạt bình thường, trường học đã mở cửa đón học sinh chính thức vào năm học mới, thì HLV Đỗ Diễm Chi lại càng bận rộn hơn. Ngày 14/9 này HLV Đỗ Diễm Chi bắt đầu giảng dạy tại các trường quốc tế. Tiếp xúc với nhiều đối tượng học viên, nhiều thành phần và lứa tuổi khác nhau, nữ HLV tài hòa nhận ra một điều rằng: Nếu trước kia, vì công việc, giờ giấc hay bộn bề vời đời sống thường nhật, con người thờ ơ với cơ thể, thiếu sự chăm sóc cho bản thân, ít quý trọng giá trị sức khỏe… thì qua mùa dịch mọi người trở nên tích cực hơn trong việc tập luyện để tăng sức đề kháng… Đó chính là ý thức quý trọng sức khỏe, dành nhiều thời gian để chiều chuộng vóc dáng hơn. 


 

Các học viên thiếu nhi của HLV Đỗ Diễm Chi trong môn thể dục Yoga

Có lẽ điều này, người nhận thấy và thấu hiểu nhất không ai khác hơn nữ HLV Đỗ Diễm Chi, vì mỗi ngày, mỗi giờ là những buổi huấn luyện cho học viên thân yêu của chính mình.

 

Lớp tập của HLV Đỗ Diễm Chi bao giờ củng thu hút rất đông học viện tham gia

Từ những giá trị hiện có, theo nữ HLV, sắp tới , mình không chỉ huấn luyện cho học viên theo hình thức tập luyện online, hay huấn luyện trực tiếp… Mà cô sẽ có hình thức hổ trợ hết sức thiết thực và mang tính cộng đồng rất cao. Đó là ghi lại những động tác thể dục dành cho các bộ môn… Những bài tập, được tái hiện qua hình ảnh, để từ kiến thức này, Đỗ Diễm Chi sẽ chia sẻ rộng trên trang cá nhận của mình. Với cách chia sẻ này, ai cũng có thể tập luyện được, không chỉ học viên, bạn bè, cộng đồng mạng… hãy vào trang cá nhân của HLV Pilates -Yoga – Fitness đều có thể cập nhật giáo trình, bài tập  theo những động tác hướng dẫn mà nữ giáo viên tài hoa chia sẻ rất chi tiết. Song song đó nữ huấn luyện viên sẽ triển khai dạy 3 môn DayYoga -Pilates-taichi (Thái cực quyền của châu Âu)


 

HLV Đỗ Diễm Chi với phong cách thời trang trẻ, năng động và cá tính

Những giáo án Yoga trị liệu sẽ được triển khai mang lại sức khỏe và vẻ đẹp trẻ trung cho học viên của mình. Những bộ môn như: Bài tập Yoga thải độc cơ thể, các bài tập Yoga hổ trợ trị liệu, bệnh trào ngược dạ dày.. sẽ là những phương pháp huấn luyện trị liệu tích cực và hiệu quả nhất cho học viên và cả người bệnh từng mắc phải và mất nhiều thời gian điều trị mà không trị dứt điểm.


Có thể nói, sự tích cực trong công tác huấn luyện, giảng dạy những bộ môn thể dục vừa làm đẹp, vừa điều trị bảo vệ sức khỏe, là giá trị vô giá mà nữ HLV, người đẹp Đỗ Diễm Chi mang đến cho học viên như một liều thuốc hữu ích, ý nghĩa trong cuộc sống.