Diễn viên Linh Phương đẹp nuột nà, vô cùng quyến rũ ánh nhìn

Nữ diễn viên sở hữu thân hình đồng hồ cát nóng bỏng thực hiện bộ ảnh bikini gợi cảm, đốt nóng mùa hè khoe vẻ đẹp mong manh tinh khôi đến nao lòng.


Rất lâu rồi Linh Phương mới xuất hiện trở lại với truyền thông. Gần đây nhan sắc của người đẹp ngày càng mặn mà, tỏa nắng. Linh Phương sở hữu làn da trắng tuyết, thân hình thon gọn và vô cùng quyến rũ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 (Hoa hậu điện ảnh), thành phần giám khảo “cầm cân nẩy mực” năm nay sẽ có sự xuất hiện của diễn viên Linh Phương. Cô sẽ là thành viên Ban giám khảo cùng với Hội đồng uy tín, tìm kiếm gương mặt Hoa hậu và Ngai vàng điện ảnh cho mùa giải 2021 này.


Có lẽ, niềm tự hào của Linh Phương là điều mà nhiều diễn viên trong ngành điện ảnh đều mong một lần ngồi vào chiếc “Ghế nóng” cuộc thi này.

Linh Phương bộc bạch: Mình sẽ làm trọn trọng trách mà ban tổ chức giao phó. Là niềm tự hào những cũng rất áp lực, với vai trò là diễn viên, Linh Phương cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn gương mặt xứng đáng cho mùa giải năm 2021 này.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào và gợi cảm của diễn viên Linh Phương trong loạt ảnh mới: