Dàn hoa tưng bừng tham dự dạ tiệc đỏ tại viện thẩm mỹ Laratio

Tối qua tại Viện thẩm mỹ Laratio, dàn nghệ sĩ Việt tưng bừng đến tham dự Dạ tiệc đỏ và chia sẽ bí quyết làm đẹp.

Danh hài Quang Minh, ca sĩ Việt Quang, Đoan Trường, Mai Tuấn, diễn viên Hiền Mai, hoa hậu Hoàng Ny, hoa hậu Trương Hằng, Á hậu Linh Lê, á hậu Thương Bella, ca sĩ Kavie Trần … g vô cùng hào hứng khi lần đầu chứng kiến công nghệ làm đẹp tăng cơ, giảm mỡ duy nhất và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

DẠ TIỆC ĐỎ -  RA MẮT CÔNG NGHỆ EMSCULPT – CÔNG NGHỆ HỦY MỠ TĂNG CƠ LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM  tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio – 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP HCM với sự có mặt của đông đảo báo giới, các nghệ sĩ trong ngoài nước và khách hàng thân thiết.

Viện Thẩm Mỹ La Ratio với tiêu chí ‘TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ - DẪN ĐẦU UY TÍN’ nên đã sở hữu hàng loạt công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Trong đó, Viện Thẩm Mỹ La Ratio đặc biệt chú trọng cập nhật những công nghệ HỦY MỠ hàng đầu trên thế giới tập trung vào việc duy trì vóc dáng lý tưởng, hướng đến một thân hình cân đối và hoàn hảo. Công nghệ Emsculpt sự đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, bởi lần đầu tiên công nghệ HỦY MỠ TĂNG CƠ nổi tiếng thế giới này có mặt tại Việt Nam. Với cơ chế hoạt động vượt trội giúp đồng thời giảm mỡ và gia tăng cơ bắp vượt trội mà không cần tập luyện, Emsculpt là công nghệ được chờ đón nhất của những khách hàng không thể thực hiện chế độ kiêng ăn và không có thời gian đến phòng tập thể hình.

Viện Thẩm Mỹ La-Ratio chuyên về Phẫu thuật thẩm mỹ, hủy mỡ công nghệ cao và điều trị chuyên sâu về da. Dưới sự điều hành trực tiếp từ Bác sĩ – Thạc sĩ Võ Thành Trung,được mệnh danh là ‘phù thủy nhan sắc’ được giới giới nghệ sỹ tin tưởng chọn lựa cùng sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Viện Thẩm Mỹ La Ratio cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc hàng đầu, giúp mang lại vẻ đẹp hài hòa và hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Buổi ra mắt  Công Nghệ Emsculpt – Công Nghệ Hủy Mỡ Tăng Cơ Lần Đầu Tiên Có Mặt Tại Việt Nam cùng Đêm Dạ Tiệc - Hướng Đến Số Đo Hoàn Hảo với nhiều tiết mục và quà tặng hấp dẫn sẽ đáp lại niềm mong mỏi và lòng tin của quý khách hàng với Viện Thẩm Mỹ La Ratio trong suốt thời gian qua và trong hành trình mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn mỗi ngày.Để biết thêm thông tin về công nghệ Emsculpt lần đầu tiên có mắt tại việt nam vui lòng liên hệ :
Viện Thẩm Mỹ La Ratio
Địa chỉ : 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3 , TP HCM
Điện thoại : (028) 7779 3939
Hotline : 0903 89 79 69
Email: info@la-ratio.com
Website : www.la-ratio.com
Facebook: LaRatio.182Dienbienphu